|  | 
| 
 Navara Uz อยากวางโบว์  ทำได้ปล่าครับ อยากทราบ ว่ามีท่านไหนวางโบว์กับเครื่อง 1uz-fe  -ใช้งบประมาณเท่าไหร่ -ใช้เทอร์โบว์ของอะไร -ติดตั้งที่ไหนครับ แนะนำผมทีครับ อยากทำบ้างครับ 0854472944 ออฟครับ | 
| 
 ขออณุญาตเจ้าของกระทู้ในลิงค์นะครับ (ตั้งแต่หน้า65) http://www.clubjz.net/showthread.php?t=46804&page=65 | 
| 
 อ้างถึง: 
 | 
| 
 อ้างถึง: 
 รับทราบครับเดี๋ยวถ่ายให้ดูครับ ขอบคุณมากเลยครับ | 
| 
  รูปมาแววครับ | 
| 
 น่าจะวางโบแทนแบต :cool:  | 
| 
 [quote=C220;857031]น่าจะวางโบแทนแบต :cool: [/QUOTE งบประมาณเท่าไหร่อะครับ และที่สำคัญมีที่แนะนำมั๊ยครับ | 
| 
 [quote=navarauz;857033] อ้างถึง: 
 ใจต้องมาก่อน เพราะแรงม้าที่ได้มาคงไม่คุ้มเม็ดเงินที่ลงไปแน่นอน ถ้าทำแบบไส้ในเดิมๆคงได้แค่ Low boost โบใบเล็กๆ เรื่องอู่แม้ว่าจะเคยทำรถของเราได้สำเร็จก็ไม่สามารถ แนะนำได้จริงๆ ต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง 100% งานมีความเสียงสูง ยกตัวอย่างที่มีอยู่ทั่วไป เช่น ทำเสร็จแรงแป๊บเดียว บางคันพังคาไดโน่ยังไม่ได้วิ่ง โบพัง ไส้แตก บางคันทำแล้วไม่แรง ไม่สำเร็จเค้าก็ไม่เอามาคุยให้ฟังเยอะแยะไป ถ้าตัดสินใจแล้วต้องทำความคุ้นเคยกับอู่ฝีมือดีที่รั บแต่งเครื่อง และตกลงเป็นการส่วนตัวกับช่าง อย่าไปเชื่อใคร ประเมินทุกอย่างด้วยตนเองเท่านั้น ขอให้โชคดีครับ :emo_toon22: | 
| 
 โทรหาพี่ ya service เลย :emo_toon24: :emo_toon24: | 
| 
 แนะนำให้โทรหา ช่างญา เซอร์วิสคับ แกทำ Uz โบอยู่ | 
| 
 [quote=navarauz;857033] อ้างถึง: 
 หากริจะเล่นยันไส้เพื่อบูสท์ล่ะก็เติมมาอีกเป็นแสนคร ับ พึ่งจูนเนอร์มือดีๆล่ะ ผมมีซุปใส่ UZ อยู่ยังไม่มีแรงบันดาลใจเลย เมียด่า :emo_toon19: | 
| 
 1 ไฟล์แนบ อ้างถึง: 
 | 
| 
 [quote=anankhet;857200] อ้างถึง: 
 เชียร์พี่อ๊อดติดซุปดีกว่า :emo_toon24: เมืยด่า อย่าได้แคร์ :emo_toon15: | 
| 
 [quote=C220;857218] อ้างถึง: 
 ที่จริงอยากกินซุปมากเลย ไว้วิ่งเล่นคลองห้า :cool: | 
| 
 :biggrin:  แล้วถ้าเป็น 8 ลิ้นฉีดตรัส หล่ะครับมันจะเป็นยังไงครับพี่ๆ | 
| 
 อ้างถึง: 
 | 
| 
 | 
| 
 | 
| 
 อ้างถึง: 
 อยากถามอะไรล่ะ มีแต่กิเลสท้างน้าน :emo_toon04: | 
| 
 เล่นไรกันเนี้ยยย งงๆๆๆ :biggrin: | 
| เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 21:06 | 
	Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
	
	ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels