![]() |
2jz Gte อยากติดเเก๊ส ขอคำปรึกษาหน่อยคร้าบบบบบ
สวัสดีครับ ผมใช้ รถ BMW E46 318 วาง 2JZ GTE พอดีใช้ไปสักพักรู้สึกว่าอัตตราสิ้นเปลื้องค่อนข้างส ูง เลยอยากจะหันมาติดเเก๊ส เลยอยากจะสอบถามรายละเอียดหน่อยครับ ว่าเครื่องตัวนี้ควรที่จะติดเเก๊สเเบบไหนราคาประมาณเ ท่าไร ถ้าเป็นไปได้อยากขออู่ดีๆที่สามารถเช็ครถไปด้วยในตัว ด้วยจะดีมากครับเพราะอยากทำที่เดียว คืออยากให้ดูเครื่องดูไฟให้ด้วยเลยน่ะครับ ถ้าไม่สะดวกโพส ขอ PM มาก็ได้หรือจะส่งเมล์ มาที่ cancool.Komsan@gmail.com ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ:)
|
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
|
ขอคุณพี่ๆทั้งสองมากครับ.... ว่าเเต่....... AG คือที่ไหนหรอครับ... แหะๆ พอดีน้องใหม่น่ะครับเพิ่งหัดกินเจ:emo_toon24:
|
Ag คือยี่ห้อ แก็สครับ ยี่ห้อนี้คนใช้กันเยอะ ช่างจูนเลยเยอะครับ ส่วนเรื่องระบบแนะนำเป็นหัวฉีดนะครับ ถึงจะสั่งได้ดั่งใจ(ช่าง)หรือเปล่า อิอิ จากประสบการณ์ล้วนๆ รอพี่ท่านอื่นมาเสริมครับ ผมใช้ 2เจ ขึ้นโบเดี่ยว แก็สหัวฉีด หม้อต้ม2ใบ ใช้ได้ครับไม่สะดุด
|
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
ขอบคุณพี่ๆทุกท่านมากๆครับ เรื่องอู่นั่นเเหละปัญหาครับรบกวนช่วยเเนะนำหน่อยได้ ไหมครับ แหะๆ:tongue: |
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
:emo_toon10: โอ๊ะโอ.....5555++++ ลืมสังเกตุครับ อยุ่คลองสามเหมือนกันด้วย ใกล้บ้านเลยครับ ขอบคุณมากครับบบ...welcome |
อ้างถึง:
|
อ้างถึง:
|
อีก1 เสียงครับ เคคลองสาม ผมก็ไปใช้บริการเหมือนกัน
|
อ้างถึง:
5555++++ ต้องขอโทษจริงๆครับพี่ พอดีเมื่อก่อนมั่วเเต่มองสาวๆอยู่ครับ เดี๋ยวยังไงวันศุกร์เข้าไปที่คลองเดี๋ยวเเวะไปเยี่ยม เเละเอาน้องรถไปให้ดูด้วยครับพี่เค ^__^ |
อ้างถึง:
|
:? :? :? :? :?
|
อ้างถึง:
;) |
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 01:18 |
Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels