![]()  | 
	
	
		
 ฟิกมิก+เพาว์เวอร์วาลว์ กับ ฟิกมิก+แลมด้า แตกต่าง กันอย่างไร 
		
		
		
		ฟิกมิก+เพาว์เวอร์วาลว์ กับ ฟิกมิก+แลมด้า  แตกต่าง กันอย่างไร แล้วราคาค่าติดตั้ง+อุปกรณ์ เท่าไร 
	เออแล้วมีเรื่องจะถามอีกงับ ว่า 1J GTE เกียร์ธรรมดา กับออโต้ ราคามันเท่าไรต่างกันเยอะไหม แล้วมันมี โบติดเครื่องมาให้หรือป่าวครับ ถ้าไม่มีจะซื้อโบเดิมมาใส่ ราคาตัวล่ะเท่าไรครับ:mad:  | 
	
		
 แตกต่างตรงที่  แลมด้ามันสามารถ ขยับขึ้นๆลงๆ ได้ตาม สัญญาณ TPS กับออกซิเจนเซ็นเซอร์ ที่ผ่านการประมวลผลในตัวกล่องคลอนโทรลบวกกับค่าที่เร  าจูนลงไปในกล่องคอนโทรลด้วย เพาเวอร์วาลว์มันไม่สามารถขยับขึ้นๆลงๆได้ เพราะใช้มือหมุน ส่วนราคาแลมด้ามี 2ยี่ห้อที่คนนิยม ออโต้แก๊ส กับ ออโทรนิคครับ ราคา ออโตแก๊ส ที่ร้านขายอุปกรณ์แก๊ส ประมาณ 1700-2000 บาท ไม่รวมติดตั้ง  ส่วนออโทรนิคราคา 3800-4500ครับ ส่วนราคาติดตั้งพร้อมจูนอยู่ที่อู่ครับ ว่าคิดเท่าไหร่ 
	ราคาต่างกันครับ น่าจะบวกจากเกียร์ ออโต้ สัก 5000-15000 บาท (ประมาณนะครับ) ขึ้นอยู่กับสภาพเกียร์และ คลัชที่ได้มา เครื่องที่ไม่มีเทอร์โบก็มีครับ บางที่มันแยกขาย เราก็เลือกซื้อเครื่องที่มีเทอร์โบสิครับ  | 
| เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 21:17 | 
	Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
	
	ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels