![]()  | 
	
	
		
 แรงไม่ออก 
		
		
		
		:eek: ผมใช้ toyota surf เปลี่ยนเครื่องเป็น 1jz ge ฝาดำ ติดแก็ส lpg วิ่งได้ 185 กว่า ๆ พอไปทำระบบไฟ และทำท่อไอเสียใหม่ กำลังรถที่มีหายไปหมดเลย วิ่งไม่แรง แซงไม่ขึ้น แถม ปลาย ๆ ตกอีก งงจริง ใครช่วยตอบผมหน่อยได้มัย  :eek: 
	 | 
	
		
 อ้างถึง: 
	
 ใครรู้ช่วยแนะนำให้หน่อยว่าเพื่อนเราจะแก้ไขอย่างไรก ันดีครับ :emo_toon06: :emo_toon06:  | 
	
		
 อ้างถึง: 
	
  | 
	
		
 แรงไม่ออกนะ 
		
		
		
		ไปทำไฟ ระบบไฟลวนมาก เดินใหม่  ท่อเดินใหม่ ขนาด 2 นิ้ว ใส้เยื่อง 
	 | 
	
		
 อีกนิด 
		
		
		
		ขอรายละเอียดมากกว่านี้อีกนิด ไฟเดิมเป็นยังไงทำอะไร ท่อเป็นท่อเดิมของtoyota เลย หรือไปทำมาใหม่แล้วเปลี่ยนเป็น2นิ้ว 
	 | 
	
		
 แรงไม่ออกนะ 
		
		
		
		toyota surf คือแต่เดิม ระบบไฟที่ว่างมาตอนเปลี่ยนเครื่องก้ดี แต่ช่างไม่ได้จัดให้เรียบร้อย ยุ่งไปหมด พอแทปที่พันสายไฟละลายออก ระบบไฟก้อซ๊อต ก้อเลยไปจัดให้เข้าที่เข้าทาง จะได้ไม่พังไม่มาก  เรื่องท่อ เดิมวางมาจากโรงงาน ขาด 2 นิ้วครึ่ง (ไม่รู้ว่าท่อพันแบบใหนนะ) แต่ก้อทำการเดินท่อใหม่ เพราะของเก่าผุมาก เดินใหม่ทั้งหมด ขนาด 2 นิ้ว ท่อพักใส่เยือง 
	 | 
	
		
 เรื่องท่อผมว่า2.5ดีอยู่แล้วครับผมเห็นพี่ๆในนี้ก็แน  ะนำขนาดถูกผิดอย่างไรขออภัยครับอ้อถ้าออโต้ก็ไส้เยื้  องครับส่วนเรื่องอื่นรอพี่เคหรือท่านอื่นมาบอกอีกทีน  ะครับขอให้แก้ปัญหาหายไวๆนะครับใ:) 
	 | 
| เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 14:36 | 
	Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
	
	ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels